การประชุมทางวิดีโอแบบพรีเมียมสำหรับทุกคน

เราได้ปรับปรุงและออกแบบบริการที่เคยสร้างไว้เพื่อการประชุมทางธุรกิจที่ปลอดภัยและคุณภาพสูงขึ้นมาใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ Google Meet ซึ่งเป็นบริการที่ทุกคนเข้าถึงได้ในทุกอุปกรณ์

รูปภาพหลัก

ประชุมอย่างปลอดภัย

Meet จะใช้การคุ้มครองเดียวกับที่ Google ใช้ เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ การประชุมทางวิดีโอของ Meet จะมีการเข้ารหัสในการโอนย้ายข้อมูล และอาร์เรย์ของมาตรการความปลอดภัยของเราจะได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อการป้องกันที่มากขึ้น

ประชุมอย่างปลอดภัย

ประชุมได้จากทุกที่

ประชุมใน Google Meet ร่วมกันทั้งทีม โดยที่คุณจะนำเสนอข้อเสนอทางธุรกิจ ช่วยกันทำการบ้านวิชาเคมี หรือพูดคุยกันต่อหน้าได้

ธุรกิจ โรงเรียน และองค์กรอื่นๆ จะสตรีมการประชุมแบบสดสำหรับผู้ชมในโดเมนเดียวกันได้สูงสุด 100,000 คน

Google Meet คืออะไร

ประชุมได้ในทุกอุปกรณ์

ผู้เข้าร่วมที่ได้รับเชิญจะเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอออนไลน์ได้จากคอมพิวเตอร์ของตนเองโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์รุ่นใหม่ โดยที่ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้เข้าร่วมจะเข้าร่วมได้จากแอป Google Meet

ประชุมได้ในทุกอุปกรณ์

ประชุมอย่างชัดเจน

Google Meet จะปรับไปตามความเร็วเครือข่าย เพื่อให้วิดีโอคอลมีคุณภาพสูงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม การเพิ่มประสิทธิภาพ AI ใหม่จะช่วยให้การโทรมีเสียงที่ชัดเจนแม้ว่าจะมีเสียงรบกวนรอบข้าง

ประชุมด้วยเสียงชัดเจน

ประชุมร่วมกับทุกคน

Google Meet จะช่วยให้การประชุมเข้าถึงได้มากขึ้นด้วยคำบรรยายสดที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีการรู้จำคำพูดของ Google สำหรับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา ผู้เข้าร่วมที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน หรือร้านกาแฟที่มีเสียงดังรบกวน คำบรรยายสดจะช่วยให้ทุกคนติดตามการประชุมได้ง่ายขึ้น (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

ประชุมร่วมกับทุกคน
ไม่พลาดทุกการติดต่อ

เชื่อมต่อเสมอ

การจัดตารางเวลาที่เรียบง่าย การบันทึกที่ง่ายดาย รวมถึงเลย์เอาต์ที่ปรับได้จะช่วยให้ผู้คนมีความสนใจและจดจ่อกับประชุม

การแชร์หน้าจอกับผู้เข้าร่วม

แชร์หน้าจอ

นำเสนอเอกสาร สไลด์​ และสเปรดชีตได้โดยแสดงทั้งหน้าจอหรือเป็นแบบหน้าต่าง

จัดการประชุม

จัดการประชุมขนาดใหญ่

เชิญผู้เข้าร่วมภายในหรือภายนอกได้สูงสุด 500 คนได้ในการประชุมเดียวกัน

เข้าร่วมจากโทรศัพท์

เข้าร่วมจากโทรศัพท์

ใช้แอป Google Meet เพื่อเข้าร่วมวิดีโอคอล หรือเข้าร่วมด้วยระบบเสียงเท่านั้นโดยการโทรไปที่หมายเลขโทรเข้าในคำเชิญเข้าร่วมประชุม

ควบคุมได้ดังใจ

ควบคุมได้ดังใจ

การประชุมโดยค่าเริ่มต้นจะมีความปลอดภัย เจ้าของควบคุมบุคคลที่จะเข้าร่วมการประชุมได้ จะมีเฉพาะบุคคลที่เจ้าของอนุมัติเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการประชุมได้

สตรีมเหตุการณ์

สตรีมกิจกรรมภายในองค์กร

สตรีมกิจกรรมแบบสดได้ เช่น การประชุมระดับองค์กรและการประชุมฝ่ายขายโดยมีผู้ชมสูงสุด 100,000 คนภายในโดเมน

บริษัทชั้นนำต่างเชื่อถือ Google Meet

Colgate-Palmolive
GANT
โลโก้ BBVA
โลโก้ Salesforce
โลโก้ AIRBUS
โลโก้ Twitter
Whirlpool
โลโก้ PWC

คำถามยอดนิยม

Google Hangouts, Hangouts Meet และ Google Meet แตกต่างกันอย่างไร

Hangouts Meet และ Hangouts Chat เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Google Meet และ Google Chat ในเดือนเมษายน 2020 เราได้ประกาศในปี 2019 ว่าจะย้ายข้อมูลผู้ใช้ Hangouts แบบคลาสสิกทั้งหมดไปยังผลิตภัณฑ์ Meet และ Chat ใหม่ เพื่อให้ทุกคนประชุมทางวิดีโอออนไลน์ระดับองค์กรได้ เราจึงประกาศเปิดตัว Google Meet เวอร์ชันฟรีในเดือนพฤษภาคม 2020

Google Meet ปลอดภัยหรือไม่

ใช่ Meet ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยโดยการออกแบบของ Google Cloud เพื่อช่วยคุ้มครองข้อมูลและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นด้านความเป็นส่วนตัว มาตรการต่อต้านการละเมิด และการคุ้มครองข้อมูลของเราที่นี่

ผู้เข้าร่วมภายนอกจะเข้าร่วมการประชุมได้หรือไม่

แน่นอน สำหรับ Google Meet เวอร์ชันฟรี ผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google เพื่อเข้าร่วม คุณสร้างบัญชี Google ได้โดยใช้อีเมลงานหรือส่วนตัว

สำหรับลูกค้า Google Workspace เมื่อสร้างการประชุม คุณจะเชิญบุคคลใดก็ได้ให้เข้าร่วมแม้ว่าบุคคลดังกล่าวจะไม่มีบัญชี Google เพียงแชร์ลิงก์หรือรหัสการประชุมให้กับผู้เข้าร่วมการประชุม

Google Meet ใช้งานได้ฟรีหรือไม่

ทุกคนที่มีบัญชี Google จะสร้างการประชุมทางวิดีโอได้ โดยเชิญผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน และประชุมได้นานถึง 60 นาทีต่อการประชุมฟรี

สำหรับฟีเจอร์เพิ่มเติม เช่น หมายเลขโทรเข้าระหว่าางประเทศ การบันทึกการประชุม สตรีมมิงแบบสด และการควบคุมดูแลระบบ โปรดดูแพ็กเกจและราคา

ลิงก์ Google Meet จะหมดอายุไหม

การประชุมแต่ละรายการจะได้รับรหัสการประชุมที่ไม่ซ้ำกัน โดยเวลาหมดอายุของรหัสจะอิงตามผลิตภัณฑ์ Workspace ที่ใช้สร้างการประชุม อ่านเพิ่มเติมที่นี่

Google Meet ปฏิบัติตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึง Google Meet ได้รับการตรวจสอบการควบคุมความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว การปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยหน่วยงานอิสระอย่างสม่ำเสมอ โดยได้รับประกาศนียบัตร เอกสารรับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนด หรือรายงานการตรวจสอบตามมาตรฐานต่างๆ ทั่วโลก ดูรายการประกาศนียบัตรและเอกสารรับรองทั่วโลกของเราได้ที่นี่

องค์กรของฉันใช้ Google Workspace เหตุใดฉันจึงไม่เห็น Google Meet ในปฏิทิน

ผู้ดูแลระบบไอทีจะควบคุมการตั้งค่าต่างๆ ของ Google Workspace เช่น กำหนดได้ว่าจะให้ Google Meet เป็นโซลูชันการประชุมทางวิดีโอเริ่มต้นใน Google ปฏิทินหรือไม่ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ดูแลระบบ Google Workspace เพื่อดูวิธีเปิดใช้งาน Google Meet ในองค์กร