Dùng Meet cho công việc?
Dùng thử Google Workspace Individual
Google Duo nay đã trở thành Google Meet.
Tìm hiểu thêm

Tính năng họp và gọi video dành cho tất cả mọi người.

Google Meet là một dịch vụ cung cấp tính năng họp và gọi video bảo mật, chất lượng cao cho mọi người, trên mọi thiết bị.


Bạn không có tài khoản? Bắt đầu ngay

Hình ảnh chính

Hội họp một cách an toàn

Meet sử dụng cùng các biện pháp bảo vệ mà Google sử dụng để bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hội nghị truyền hình diễn ra trên Meet được mã hóa trong quá trình truyền tải và chúng tôi liên tục cập nhật hàng loạt các biện pháp đảm bảo an toàn để bảo vệ hiệu quả hơn.

Hội họp an toàn

Gặp gỡ ở bất kỳ đâu

Tất cả mọi người trong nhóm có thể họp mặt trong Google Meet, nơi bạn có thể trình bày các bản đề xuất kinh doanh, hợp tác làm bài tập hóa học hoặc chỉ đơn giản là gặp mặt nhau.

Doanh nghiệp, trường học và các tổ chức khác có thể phát trực tiếp cuộc họp cho 100.000 người xem trong miền của họ.

Google Meet là gì

Google Meet trên mọi thiết bị, ở mọi nơi

Khách có thể tham gia trên máy tính bằng mọi trình duyệt web hiện đại mà không cần cài đặt phần mềm. Trên thiết bị di động, khách có thể tham gia bằng ứng dụng Google Meet. Họ thậm chí có thể tham gia cuộc họp và cuộc gọi bằng Google Nest Hub Max.

Gặp gỡ trên mọi thiết bị

Nghe và nói thật rõ ràng

Google Meet điều chỉnh theo tốc độ mạng của bạn để đảm bảo cung cấp cuộc gọi video chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) mới giúp cuộc gọi của bạn có chất lượng âm thành rõ ràng ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường ồn ào.

Nghe và nói thật rõ ràng

Gặp gỡ mọi người

Với phụ đề trực tiếp do công nghệ nhận dạng lời nói của Google cung cấp, Google Meet giúp mọi người theo dõi cuộc họp dễ dàng hơn. Đối với những người không phải người bản xứ, người tham gia khiếm thính hoặc ở trong môi trường ồn ào như quán cà phê, phụ đề trực tiếp giúp mọi người dễ dàng theo dõi nội dung (chỉ có bằng tiếng Anh).

Gặp gỡ mọi người
Luôn kết nối

Luôn kết nối

Khả năng lập kế hoạch đơn giản, ghi âm dễ dàng và bố cục thích ứng giúp mọi người tương tác và kết nối.

Chia sẻ màn hình với người tham gia

Chia sẻ màn hình

Trình bày tài liệu, trang trình bày và bảng tính bằng cách trình bày toàn bộ màn hình hoặc chỉ một cửa sổ.

Tổ chức cuộc họp

Tổ chức cuộc họp có quy mô lớn

Mời tối đa 500 người tham gia nội bộ hoặc bên ngoài vào một cuộc họp.

Tham gia từ điện thoại

Tham gia từ điện thoại

Sử dụng ứng dụng Google Meet để tham gia cuộc gọi video hoặc chỉ tham gia qua chức năng nghe và nói bằng cách gọi cho số điện thoại trong lời mời họp.

Nắm quyền kiểm soát

Kiểm soát

Bản thân các cuộc họp rất an toàn. Chủ sở hữu có thể kiểm soát ai được tham gia cuộc họp; chỉ những người được chủ sở hữu cuộc họp chấp thuận mới có thể tham gia.

Truyền phát sự kiện

Truyền phát các sự kiện nội bộ

Phát trực tiếp các sự kiện như cuộc họp bán hàng hay cuộc họp tiếp dân cho tối đa 100.000 người xem trong miền của bạn.

Các công ty hàng đầu thế giới trao gửi niềm tin vào Google Meet

Colagte-Palmolive
GANT
Biểu trưng BBVA
Biểu trưng Salesforce
Biểu trưng AIRBUS
Biểu trưng Twitter
Whirlpool
Biểu trưng PWC

Những câu hỏi hàng đầu

Sự khác biệt giữa Google Hangouts, Hangouts Meet và Google Meet là gì?

Chúng tôi đã đổi tên Hangouts Meet và Hangouts Chat thành Google Meet và Google Chat vào tháng 4 năm 2020. Vào năm 2019, chúng tôi đã thông báo là sẽ di chuyển tất cả những người dùng Hangouts phiên bản cũ sang các sản phẩm Meet và Chat phiên bản mới. Để mọi người có thể sử dụng tính năng hội nghị truyền hình trực tuyến dành cho doanh nghiệp, chúng tôi đã ra mắt phiên bản Google Meet không tốn phí vào tháng 5 năm 2020.

Google Meet có an toàn không?

Có. Google Meet tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật của Google Cloud nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các cam kết về quyền riêng tư, biện pháp chống hành vi sai trái và khả năng bảo vệ dữ liệu của chúng tôi tại đây.

Người tham gia bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?

Hoàn toàn có thể. Đối với phiên bản Google Meet không tốn phí, tất cả những người tham gia đều phải đăng nhập vào Tài khoản Google để tham gia. Bạn có thể tạo Tài khoản Google bằng địa chỉ email cá nhân hoặc công việc.

Đối với khách hàng của Google Workspace, sau khi tạo một cuộc họp, bạn có thể mời bất cứ ai tham gia ngay cả khi họ không có Tài khoản Google. Chỉ cần chia sẻ đường liên kết hoặc mã cuộc họp với tất cả những người tham gia.

Google Meet có giá bao nhiêu?

Bất cứ ai có Tài khoản Google đều có thể tạo các cuộc họp video, mời tối đa 100 người tham gia và tổ chức cuộc họp kéo dài tới 60 phút mà không tốn phí.

Đối với những tính năng khác như số điện thoại quốc tế, ghi lại cuộc họp, phát trực tiếp và chế độ quản lý hành chính, hãy xem các gói sản phẩm và mức giá.

Đường liên kết của Google Meet có hết hạn không?

Mỗi cuộc họp được cung cấp một mã cuộc họp duy nhất, có thời gian hết hạn tùy thuộc vào sản phẩm Workspace dùng để tạo cuộc họp. Đọc thêm tại đây.

Google Meet có tuân thủ các yêu cầu trong ngành của tôi không?

Các sản phẩm của chúng tôi, kể cả Google Meet, thường xuyên trải qua các cuộc kiểm tra độc lập về khả năng kiểm soát bảo mật, quyền riêng tư và sự tuân thủ, đồng thời đáp ứng yêu cầu của nhiều loại chứng chỉ, chứng nhận tuân thủ hoặc báo cáo kiểm định dựa theo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Bạn có thể xem danh sách các loại chứng chỉ và chứng nhận toàn cầu của chúng tôi tại đây.

Tổ chức của tôi sử dụng Google Workspace. Tại sao tôi không thấy Google Meet trong Lịch?

Quản trị viên CNTT kiểm soát các tùy chọn cài đặt Google Workspace, chẳng hạn như có đặt Google Meet là giải pháp hội nghị truyền hình mặc định trong Lịch Google hay không. Hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp dành cho quản trị viên Google Workspace để tìm hiểu cách kích hoạt Google Meet trong tổ chức bạn.